Tin tức
8 Tháng Sáu, 2023
Performance Day 2023 – Khám phá “Công thức mới cho tăng trưởng đột phá”
Sự kiện quy tụ những chuyên gia nổi bật đến trong lĩnh vực Marketing Performance

Vừa qua PERFORMANCE DAY 2023 do Omega Group tổ chức tại Park Hyatt Saigon, với chủ để ” Công thức mới cho tăng trưởng đột phá”, diễn ra vô cùng thành công khi có sự tham gia của những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực Marketing như Google, Tiktok, OpenMind, AirBridge, MoMo. Sự kiện còn là cơ hội kết nối và chia sẻ các vấn đề về việc nâng tầm thương hiệu, khám phá performance và công thức tạo ra sự tăng trưởng dành cho doanh nghiệp.

Anh Dũng Lê – CEO & Founder của Omeez vinh dự trở thành diễn giả “thực chiến” được trải nghiệm và chia sẻ tại Sự kiện với chủ đề “Hacking growth with Affiliate Marketing”.

Mr. Dung Le, Founder/ CEO của Omeez – Nền tảng của Cộng đồng Affiliate chuyên môn sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Khám phá “điểm sáng ” của Ngày hội

Với chủ đề insightful về các giải pháp, chiến lược, kênh truyền thông đem lại hiệu suất tối ưu và xu hướng. Performance Day 2023 đã thực sự là nơi mang lại giá trị thông tin hữu ích cho doanh nghiệp đang trong đà tăng trưởng.

Trong hơn 180 phút, các khách mời tham dự đã có dịp khám phá và hiễu rõ về tầm quan trọng của performance và các giải pháp nhằm tối ưu chi phí và đẩy mạnh tăng trưởng. Đồng thời, mang đến cái nhìn đa chiều về chủ đề “New formula for growth hacking” (Công thức mới cho tăng trưởng đột phá).

Sức “nóng” của sự kiện và những cuộc thảo luận sôi nổi với sự tương tác của hơn tại 200 người tham dự là điều không thể bàn cãi. Đặc biệt, đây còn là cơ hội mà những chủ đề mới mẻ được chia sẻ về mảng Publisher, Media, Creative và Martech.

Sứ mệnh định hướng và truyền tải từ diễn giả ” thực chiến” đến từ Omeez

Đến với Ngày hội, Omeez mang đến những chia sẻ ý nghĩa về chủ đề “Hacking growth with Affiliate Marketing”. Cách thức mà Omeez nắm bắt và vận dụng affiliate , một xu thế truyền thông được dự đoán sẽ vươn lên dẫn đầu trong tương lai. Những tiềm năng có thể “khám phá” và case study thành công được truyền tải và thảo luận rất sôi nổi.

Performance Day 2023 mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho Omeez. Đây là cơ hội đầy vinh dự khi Omeez trở thành người đại diện được tham gia giao lưu và chia sẻ trong buổi hội thảo.

Insight đắt giá mang lại giải pháp tăng trưởng đột phá

Tổng kết sự kiện, Performance chính là từ khóa tạo nên chủ đề – “Công thức mới cho tăng trưởng đột phá”. Đây là giải pháp dành cho các doanh nghiệp định hướng về tầm chiến lược, kênh truyền thông trong việc phát triển hiệu suất trong tương lai.

———————–

Omeez – Nền tảng của cộng đồng Affiliate chuyên môn sâu đầu tiên tại Việt Nam

✦ Website Omeez: https://omeez.vn/

✦ Fanpage Omeez: https://www.facebook.com/omeez.vn

✦ Cộng đồng Omeez: https://www.facebook.com/groups/530117678769081

#Omeez #Omega #AffiliateMarketing #Marketing #Performanceday2023