Omeez Kit
21 Tháng Chín, 2023
Top tools tích hợp: Tạo content chuẩn chỉnh dành cho Marketers chính hiệu – Phần 1

Đối với Nhà sáng tạo nội dung, hiểu biết và viết bài content theo chuẩn SEO là chưa đủ. Nếu muốn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, buộc nhà Marketers chính hiệu phải nắm vững Top tools tích hợp để hỗ trợ tạo ra nội dung chất lượng.

Sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo đã và đang thay đổi cách chúng ta xây dựng chiến lược sáng tạo nội dung. Theo một khảo sát, 69% người tham gia cho rằng trí tuệ nhân tạo đóng góp quan trọng trong việc xây dựng tổng thể chiến lược nội dung của họ.

Sau đây là Top tools tích hợp phổ biến nhất 2023, giúp xây dựng content chuẩn chỉnh dành cho Marketers chính hiệu. Các bạn Omeez-er hãy cùng tham khảo nhé!

Top 10 tools tích hợp trong việc tạo content chuẩn SEO mới nhất 2023

  • Chat GPT
  • TopSEO.Ai
  • Creaitor.ai
  • Rytr.me
  • Jasper
  • 10Web
  • Google Bard
  • Copy.ai

1. Chat GPT – AI content Tiếng Việt phổ biến nhất

ChatGPT là công cụ chatbot được tạo bởi Open.ai, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Đạt hơn 100 triệu người dùng chỉ trong hai tháng, với khả năng viết Content AI hiệu quả. ChatGPT được ứng dụng trong chatbot, hệ thống trả lời tự động, xử lý ngôn ngữ của các doanh nghiệp.

✔ Tự động trả lời câu hỏi
✔ Tạo câu chuyện tương tác
✔ Tạo tóm tắt văn bản
✔ Tạo đề bài cho bài viết
✔ Tính năng khác liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên

2. TopSEO.Ai – Sản xuất nội dung hàng loạt bằng từ khóa

TopSEO.Ai là một công cụ có tính năng viết content tự động theo từ khóa. Ra mắt vào năm 2023, nhưng được đánh giá khá tiềm năng khi kế thừa kỹ thuật từ giao diện phân tích từ khóa và website cũ. Ngoài ra, TopSEO còn cung cấp công cụ, giúp bạn tìm ra toàn bộ các website trong 1 lĩnh vực.

Bạn có thể sản xuất nhiều bài viết hàng loạt nhờ TopSEO. Chỉ cần đưa một từ khóa hay url bài viết công cụ đã có thể viết một bài hoàn chỉnh.

3. Creaitor.ai – Trợ lý AI tạo nội dung đa di năng cho Marketers

Với Creaitor.ai, đây là công cụ hỗ trợ viết Content AI Tiếng Việt hiệu quả. Hoạt động với nhiều tính năng hữu dụng và thân thiện với người dùng. Tiện ích cho các nhà sáng tạo nội dung nhờ vào việc cung cấp trình tạo ý tưởng, chỉnh sửa, tạo mẫu nội dung cho blog, Văn bản email, quảng cáo Facebook.

4. Rytr.me – Tạo nội dung nhanh chóng đa ngôn ngữ

Rytr.me là bộ tool hữu dụng để soạn nội dung tự động, nhanh chóng. Rytr cho phép bạn tạo nội dung chất lượng cao cho blog, email, bài đăng trên mạng xã hội,… Bạn có thể khám phá và mở rộng nội dung bằng thư viện đa dạng gồm 29 ngôn ngữ khác nhau trên Rytr, đặc biệt là Tiếng Việt.

Nhà sáng tạo thường sử dụng Rytr để tạo tiêu đề, tóm tắt, đoạn văn mô tả, câu trả lời cho câu hỏi thông thường. Đặc biệt, hỗ trợ viết nhiều loại văn bản khác.

Tuy nhiên, Rytr không phải là một công cụ được tinh chế cao. Bạn không thể sử dụng nó cho tất cả các ngách nội dung. Nó chỉ có thể tạo ra nội dung cơ bản có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Trong SEO, Rytr tích hợp với các tool phân tích khách hàng để tạo ra nội dung phù hợp và tối ưu hóa tool tìm kiếm.

Lời kết

Bằng cách AI sáng tạo nội dung đã và đang tác động đến cách các Marketers lên kế hoạch sáng tạo nội dung vào năm 2023. Omeez nhận ra được tầm quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng không chỉ nhờ vào chất xám của con người. Top tools tích hợp là bộ công cụ hữu ích nhất để tạo các bài đăng trên mạng xã hội, mô tả sản phẩm và trả lời email . Cần có sự xem xét và lựa chọn chuẩn xác công cụ thích hợp để tạo ra hiệu suất công việc hiệu quả. Chúc các bạn thành công trong việc lên content cùng các tool này.