Affiliate marketing
18 Tháng Mười, 2023
[Omeez x MMA]Sự góp mặt của Omeez- thành viên mới tại MMA

[ Omeez x MMA ]29/9 vừa qua một sự kiện siêu hot vừa đổ bộ về Việt Nam đó là MMA Innovate Vietnam. MMA được tổ chức với tiêu chí Độc đáo – duy nhất – đầu tiên, xuất hiện tại Việt Nam.

MMA sức hút nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Hội nghị MMA là nơi hội tụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo lĩnh vực tiếp thị & công nghệ. Với sự góp mặt của dàn khách mời, diễn giả và đối tác đến tham gia giao lưu, chia sẻ. Sự kiện mang đến những thông tin cập nhật hữu ích, mới mẻ và trải nghiệm của lĩnh vực Marketing. Sức hút được thể hiện qua 25.000 lượt theo dõi online & 50 triệu lượt tiếp cận trên các kênh truyền thông.

Omeez x MMA

MMA còn là nơi giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các doanh nghiệp trong đó có cả Omeez.

Omeez x MMA một dấu ấn riêng biệt

Tại sự kiện, Anh Dũng Lê – Founder/CEO cùng team Omeez đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời. Omeez đã thu hút các quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Cùng xem qua những hình ảnh của Omeez tại sự kiện lần này nhé.

Team Omeez đã tạo một làn gió sức hút tại sự kiện, thu hút rất nhiều khách mời. Tại sự kiện Omeez cũng đã được networking với rất nhiều đối tác nhãn hàng mở rộng mối quan hệ

Vừa qua, Omeez đã chính thức trở thành thành viên mới của mạng lưới MMA Vietnam cũng như MMA Global. Omeez rất vinh dự khi được tham gia MMA với tư cách là thành viên chính thức. Omeez x MMA mang lại thông tin cực hữu ích giúp nhiều người tiếp cận Affiliate Marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lời kết

Với sứ mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển Cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị & công nghệ lớn rộng, MMA Innovate Việt Nam sẽ là nơi kết nối không gian giữa những đối tác tiềm năng với mục tiêu chung phát triển thị trường Viêt Nam ngày một lớn mạnh. Omeez chắc chắn sẽ hợp tác với nhiều tổ chức nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Hãy theo dõi Omeez để cập nhật các thông tin mới nhất về Affiliate Marketing nhé!