Hoạt động Omeez
20 Tháng Chín, 2023
Omeez x FPT University: Sự kết hợp độc đáo giữa hai lĩnh vực khác biệt

Vừa qua, Omeez đã góp mặt tại sự kiện thời trang với vai trò nhà tài trợ cho chương trình “The Muse of Earth”, sự kiện tôn vinh vẻ đẹp thời trang vì môi trường. Hòa giữa thời trang và nghệ thuật sống động, Omeez x FPT University đã tạo nên một buổi trình diễn vô cùng độc đáo.

Omeez đồng hành tài trợ sự kiện The Muse of Earth tại FPT University

Tham dự với tư cách đồng tài trơ tại sự kiện, Omeez x FPT University đã tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan đến chủ đề thời trang vì môi trường. Sự kết hợp độc đáo giữa không gian nghệ thuật, Omeez đại diện cho tinh thần của các bạn trẻ tiên phong, dám nghĩ dám làm.

Founder Omeez – Anh Lê Tiến Dũng tham gia chương trình và gặp gỡ các Omeez-er

Omeez hạnh phúc khi được kết nối và trao những món quà tri ân đến các sinh viên của trường FPT. Đại diện Omeez nhận được sự chào đón, quan tâm nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên FPT.

Omeez trao phần quà đặc biệt đến sinh viên FPT
Các model khoác lên mình những bộ cánh độc đáo

Để buổi diễn thành công, không thể thiếu sự góp mặt của các Model và nhà thiết kế của những bộ cánh mãn nhãn. Bất ngờ đến từ các tiết mục, khiến mọi người tham dự thỏa mãn.

Những cảm xúc có 102 chỉ có ở Omeez x FPT

Buổi diễn được tổ chức vô cùng thành công với những khoảnh khắc đặc biệt. Omeez rất vui vì được đồng hành cùng FPT University trong sự kiện lần này.

Omeez đã tiếp cận lĩnh vực mới, thông qua góc nhìn của các bạn sinh viên trẻ tiên phong. Mục tiêu gắn kết cộng đồng sinh viên đến với lĩnh vực affiliate marketing. Đây được xem là một ngành tiềm năng, đi đầu và tiên phong trong digital và công nghệ số.

Omeez và các bạn ban tổ chức
Omeez và các bạn ban tổ chức tại sự kiện

Lời kết

Omeez tuyên dương sự sáng tạo, mạnh dạn, dám thử sức mình ở lĩnh vực mới. Sự kiện độc đáo kết hợp giữa hai lĩnh vực, đem lại góc nhìn mới mẻ về các bạn sinh viên trẻ tại FPT.

Cùng đón chờ và theo dõi những hoạt động ý nghĩa tiếp theo của Omeez nhé! Đừng quên bấm theo dõi Omeez để nhận thông tin về Affiliate nhanh nhất.