Chia sẻ & kinh nghiệm
20 Tháng Chín, 2023
Omeez x FPT University : Omeez náo nhiệt tại sự kiện “Chi Chi Chành Chành”

Vừa qua, Omeez x FPT University có cơ hội đồng hành cùng nhau tại sự kiện “Chi Chi Chành Chành”. Đại diện với tư cách nhà tài trợ, Omeez gây náo nhiệt tại ngày hội mang đậm chất văn hóa dân gian và truyền thống.

Cơn sốt mới mẻ từ Omeez, khuấy đảo không khí sự kiện

Xuất hiện cùng diện mạo bắt mắt, Omeez gây sức “nóng” cho các sinh viên FPT University. Các hoạt động từ Omeez-er mang lại sân chơi khác biệt và vô cùng náo nhiệt.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4914-1024x576.jpg

Omeez thu hút nhiều sinh viên FPT University tham gia

Tại Ngày hội thứ hai, Omeez xuất hiện tại không gian mát mẻ dưới khuôn viên trường FPT University. Nhiều bạn tò mò và hứng thú tham gia trải nghiệm đăng ký tài khoản trên Omeez. Sự tham gia đông đảo giúp Omeez thành công tăng lượt tương tác trên mọi nền tảng.

Không khí náo nhiệt giữa Omeez x FPT University

Chuỗi sự kiện “Chi Chi Chành Chành” thú vị với những khoảnh khắc ý nghĩa

“Chi chi chành chành” mang đến nhiều hoạt động kết nối, giao lưu thú vị. Từ những trò chơi dân gian gần gũi như banh đũa, tô màu heo đất, đến các hoạt động tôn vinh trang phục các dân tộc Việt Nam

Ngoài các khu vực trò chơi sôi nổi, tại sự kiện còn là nơi triển lãm trưng bày các trang phục của 54 dân tộc Việt Nam.

Sinh viên FPT góp mặt giao lưu và nhận quà tặng từ Omeez

Thông qua các hoạt động chia sẻ, tương tác Omeez đã đồng hành gửi đến những bạn sinh viên đáng yêu phần quà đặc biệt thay lời tri ân. Các Omeez-er đã có thời gian hướng dẫn các Publishers tiềm năng về ngành affiliate.

Đây còn là cơ hội, giúp các bạn sinh viên có thể giải đáp các thắc mắc về affiliate marketing. Đây là lĩnh vực tiềm năng, chắc hẳn tạo ra kiến thức bổ ích và mới lạ cho các FPTer.

FPTer tham gia giao lưu và nhận quà tặng từ Omeez

Cuộc gặp gỡ sinh viên đầy tài năng FPT University tạo ra doanh thu khủng

Tại sự kiện, Omeez đã có cơ hội gặp gỡ Publisher tài năng, tạo ra doanh thu ấn tượng. Bạn Thành, hiện là sinh viên trường FPT đã đạt được doanh thu khủng lên đến 40 triệu đồng cùng Omeez. Với sự thành công ấn tượng, những chia sẻ và lời khuyên từ Thành hứa hẹn sẽ mang lại giá trị quý báu cho các bạn trẻ đang bước chân vào lĩnh vực này.

Để biết thêm về bí quyết làm Affiliate của bạn Thành thì hãy xem ngay clip phòng vấn ở dưới đây nhé!

@omeezvn.official

🎉Cùng gặp gỡ bạn Publisher tuổi trẻ tài cao với thu nhập khủng đến từ Omeez nhé!! #xuhuong #omeezvietnam #affiliatemarketing #mmo #omeez #xuhướng

♬ nhạc nền – OMEEZ Vietnam – OMEEZ Vietnam
Bài Phỏng vấn ngắn đến Sinh viên kiếm doanh thu KHỦNG tại Omeez

Lời kết

Trong hai ngày tại sự kiện, Omeez đã thành công tiếp cận các bạn sinh viên tới Omeez và có những trải nghiệm thú vị tại sân nhà FPT. Đây là cơ hội may mắn, giúp Omeez truyền tải thông điệp tích cực và lĩnh vực mới mẻ đến các bạn trẻ có chung đam mê affiliate.

Hy vọng, Omeez sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành trong những sự kiện ý nghĩa trong tương lai. Cùng với các thế hệ sinh viên tại Việt Nam, Omeez mong muốn đóng góp giá trị quý báu vào sự phát triển của cộng đồng Make Money Online.