Hoạt động Omeez
25 Tháng Bảy, 2023
OMEEZ WORKSHOP 1 – Hút triệu view với Faceboook Reels

Vừa qua, Workshop đầu tiên của Omeez với sự chia sẻ đầy tâm huyết từ Mentor. Doãn Kỷ đã diễn ra vô cùng thành công tại Hà Nội. Với chủ đề “Hút triệu view với Facebook Reels”, sự kiện quy tụ dàn khách đăng ký tham gia đông đảo.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên, khuấy đảo không khí là “sức nóng” đến từ niềm đam mê Affiliate của các bạn trẻ tại sự kiện

Các bạn trẻ tham gia vây kín tại khán phòng sự kiện đủ thấy sự “nhiệt” đến từ buổi workshop đầu tiên này của Omeez. Câu hỏi liên tục được đặt ra xoay quanh chủ đề rât quan tâm về Facebook Reels. Tất cả đã được những speaker góp mặt chia sẽ toàn diện từ A – Z.

Chia sẻ thú vị từ Mentor đặc biệt, được lộ diện trong sự kiện

Màn lộ diện đặc biệt sẽ dẫn dắt buổi workshop ý nghĩa này của Omeez chính là Speaker. Doãn Kỹ – Nhà sáng lập DC 3 Độ Agency, anh có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Marketing Facebook, và đã tham dự hơn 1000 hội thảo lớn nhỏ về Digital Marketng trên toàn quốc với vai trò là Khách mời kiêm Cố vấn.

Màn hỏi đáp và giao lưu sôi nổi, quẩy nhiệt đến từ nhà Omeez và các khách mời tham gia

Hoạt động tương tác, trao đổi trò chuyện với những chuyên gia đến từ Omeez

Ngoài không gian trong sự kiện, Omeez còn mang lại cơ hội giúp những bạn trẻ có chung niềm đam mê về Affiliate, được tham gia các hoạt động tương tác, trao đổi trò chuyện với chuyên gia hàng đầu đến từ Omeez.

Sau sự kiện, khách tham dự được Omeez tận tay trao những phần quà tri ân vô cùng đặc biệt. Đây là lời cảm ơn chân thành từ Omeez đến khách mời vì sự góp mặt tại buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này.

Khách tham dự quan tâm và để lại câu hỏi về Omeez

Lời kết

Buổi workshop là cơ hội để Omeez bước đầu tiếp cận và dần đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng Affiliate thông qua việc phổ biến mô hình “Thu nhập kép”. Tự tin, với sứ mệnh mang đến một Nền tảng kiếm tiền online dành cho Cộng đồng Affiliate Chuyên môn sâu tại Việt Nam, Omeez sẽ đồng hành với các bạn trẻ trên con đường chinh phục Affiliate phía trước.

Omeez Vietnam

Proudly powered by WordPress

Xem ngay những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi Workshop đầu tiên của Omeez tại Hà Nội