Hoạt động Omeez
25 Tháng Bảy, 2023
OMEEZ WORKSHOP 2 – Học về chuyện làm Affiliate cùng chuyên gia

Với mục tiêu đem lại sự tăng trưởng cho cộng đồng Affiliate và lan rộng niềm đam mê học hỏi ngành “siêu hot” đến với các bạn trẻ, qua chuyện làm affiliate cùng chuyên gia. Vừa qua, Omeez đã tiếp tục tổ chức thành công buổi OMEEZ WORKSHOP 2 ý nghĩa với chủ đề ” Affiliate – Nghề tay trái hái triệu đô”

Sự góp mặt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm về mảng Affiliate tại sự kiện

Buổi workshop dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm Affiliate – Phan Hoài chương, cùng với một số đại diện nổi bật đến từ Omeez.

Chuyên gia Affiliate – Phan Hoài Chương cùng nội dung chia sẻ CHUYÊN SÂU đã giúp giải đáp rất nhiều thắc mắc cho các publishers tại buổi workshop. Mang đến những kiến thức mới mẻ về Affiliate.

Không gian của sự kết nối và lan tỏa đến từ buổi workshop

Tiếp nối thành công từ workshop đầu tiên, Omeez tiếp tục mang sức nhiệt lan tỏa đến cộng đồng yêu thích Affiliate tại đầu cầu TP.HCM. Buổi chia sẻ với chủ đề “AFFILIATE – NGHỀ TAY TRÁI, HÁI TRIỆU ĐÔ” đã mang đến lời giải đáp thú vị về những thắc mắc trong hành trình làm tiếp thị liên kết của nhiều bạn trẻ.

Nơi những câu hỏi siêu hóc búa có lời giải đáp, những chia sẻ “chỉ dân trong nghề mới hiểu”

Buổi workshop có sự tham gia và kết nối của những bạn đam mê affiliate, cùng hội ngộ, giao lưu và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia. Đồng thời, các bạn cũng đã nhận được nhiều sự chia sẻ từ những “người trong ngành” hàng đầu đến từ Omeez.

  • Thị trường Affiliate đang bùng nổ đến mức nào?
  • Nên làm gì để có được khởi đầu thuận lợi và dễ dàng hơn?

Tất cả đã được Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Omeez giải đáp thông qua chuyên mục kiến thức tổng hợp từ Affiliate marketing.

Không gian trò chuyện cởi mở, các bạn trẻ đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi được chia sẻ, gặp mặt cùng với những chuyên gia của Omeez trong thời gian giải lao và tham gia vào tiệc nhẹ.

Đến với buổi workshop, khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ E-book “Kiến thức tổng hợp về Affiliate Marketing” siêu hữu ích dành cho newbie đến từ Mentor Phan Hoài Chương. Ngoài ra, Omeez có dành tặng đến khách mời tham dự những phần quà đặc biệt sau buổi sự kiện. Đây thay cho lời cảm ơn chân thành từ team Omeez vì khách mời đã dành thời gian quý báu của mình đến và góp mặt tại đây.

Lời kết

Omeez trân trọng cảm ơn toàn bộ khách mời đã tham gia workshop và góp phần thành công cho workshop của Omeez. Mong rằng, Omeez sẽ có cơ hội tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa, giúp cho những bạn có niềm đam mê Affiliate thực sự có một nơi để gắn kết và giao lưu chia sẻ.

Sứ mệnh mang đến một Nền tảng kiếm tiền online dành cho Cộng đồng Affiliate Chuyên môn sâu tại Việt Nam, Omeez sẽ đồng hành với các bạn trẻ trên con đường chinh phục Affiliate phía trước.

Omeez Vietnam

Proudly powered by WordPress

Xem ngay những khoảnh khắc ý nghĩa của Buổi workshop 2 cùng với Omeez tại đây!