Hoạt động Omeez
18 Tháng Mười, 2023
Omeez đổ bộ Chung kết giải đấu Esport khu vực miền Nam/ Trung NSOC 2023
Omeez tại NSOC 2023

Chắc chắn ai quan tâm đến thể thao điện tử cũng sẽ biết NSOC giải đấu Esports. 15/10 vừa qua, NSOC đã tổ chức chung kết Miền Nam – Trung và Omeez là nhà tài trợ của NSOC. Sự kiện thu hút rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những ai thích Esports. Hãy cùng xem những hình ảnh của Omeez tại NSOC ở ngay bài post này nhé!

NSOC – Nơi các game thủ thỏa niềm đam mê

NSOC – Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên Toàn Quốc là sân chơi cực hot với các game thủ. Với sức hút mãnh liệt, các bạn sinh viên và game thủ đam mê Esports đã có mặt từ rất sớm để checkin.

Đông người đến tham gia trận đấu
Hàng dài xếp hàng tham gia sự kiện tại NSOC 2023

Tại NSOC, các bạn được tham gia nhiều hoạt động cực hấp dẫn để nhận các món quà độc quyền. Các nhà tài trợ trong đó có Omeez đã tạo nên một không gian vô cùng sôi nổi, ấn tượng.

Các bạn hóa trang thành nhân vật trong game

Nhiều bạn hóa trang nhân vật trong game tham dự sự kiện và trình diễn catwalk cosplay. Sự kiện trở nên vô cùng hot khi có sự xuất hiện của 2 KOls Sangtraan và Theanh96. Không thể thiếu sự góp mặt của Omeez tại NSOC, team Omeez cùng checkin lưu lại kỉ niệm cùng với KOL Sangtraan.

Hai KOLs cùng giao lưu trên sân khấu với hai team từ trường Huflit và Văn Hiến.

Bùng nổ sắc màu cùng Omeez tại NSOC

Omeez đã thu hút rất nhiều bạn chú ý ngay từ khi bước vào sự kiện. Chỉ với một booth nhỏ nhưng lại nổi bần bật tại sự kiện khiến rất nhiều bạn quan tâm. Team Omeez đã tạo rất nhiều hoạt động tặng quà cho các bạn khi tham gia hoạt động cùng Omeez.

Team Omeez đã tận tình chỉ dẫn các bạn tham gia các chiến dịch của Omeez và tậu ngay hoa hồng đầu tiên về túi. Các bạn trẻ rất thích thú với ứng dụng dễ làm dễ dùng dễ kiếm tiền của Omeez. Omeez thành công đưa một số thông tin cơ bản cho các bạn hiểu hơn về Affiliate Marketing.

Team Omeez cùng nhau checkin tại sự kiện với KOL Sangtraan

Đại diện của nhà Omeez đã tham dự và có mặt tại khán phòng nơi tổ chức sự kiện. Sự kiện được tổ chức vô cùng hoành tráng với những hoạt động, tiết mục rất bắt mắt và màn giao đấu của hai đội đến từ hai trường.

Lời kết

Omeez đã đồng hành cùng NSOC tạo nên một sân chơi lành mạnh giúp cho các game thủ phát triển hơn. Sau chung kết Miền Nam – Trung, Chung kết Miền Bắc và Chung kết Quốc Gia sẽ lần lượt được tổ chức tại OEG Esports Stadium. Ngôi vương của NSOC 2023 sẽ thuộc về ai các bạn hãy cùng Omeez đón chờ xem nhé. Đừng quên theo dõi các sự kiện tiếp theo của Omeez tại các trang mạng xã hội để cập nhật tin tức mới nhất nhé!