Hoạt động Omeez
5 Tháng Chín, 2023
Omeez góp mặt tại Sự kiện “Xu hướng bán lẻ trong kỷ nguyên số”

Vừa qua, Omeez có sơ hội góp mặt trong sự kiện “Xu hướng bán lẻ trong kỷ nguyên số” được tổ chức bởi Omega Martech. Đại diện Omeez – Mr. Dũng Lê vinh dự giữ vai trò speaker nhằm đem đến những chia sẻ hữu ích và lan tỏa các giá trị tiềm năng của ngành Affiliate trong thời đại số.

Nơi quy tụ, góp mặt và thảo luận “làm nên chuyện” của những ông lớn đầu ngành bán lẻ

Đến với sự kiện, ngoài đơn vị tổ chức đến từ Omega Martech còn là sự quy tụ, góp mặt và thảo luận từ các lãnh đạo cấp cao, những ông lớn từ các doanh nghiệp đầu ngành trong hệ sinh thái bán lẻ như NielsenIQ, TikTok Shop, Omega Martech, WebEngage, DPoint, Unikon, Woay,… Đặc biệt, những nội dung mang đến buổi hội thảo vô cùng chuyên sâu, giúp khách mời tham dự thấy được bức tranh toàn cảnh về tiềm năng của ngành công nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam cũng tạo nên điểm sáng cho sự kiện.

Xu hướng cho sự tăng trưởng của ngành bán lẻ?

Khi tương lai số đang phát triển, cơ số triển vọng ngành cũng đòi hỏi các doanh nghiệp bán lẻ chú trọng nhiều hơn vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng, bằng nhiều hình thức kỹ thuật số nâng cao hơn. Không chỉ là những phương thức truyền thông tiếp thị truyền thống, điều cần làm là gia tăng trải nghiệm và phục vụ tốt kỳ vọng của khách hàng.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là giải pháp triển vọng dành cho các nhà bán lẻ

Affiliate Marketing được xem là giải pháp tiếp thị quan trọng đem lại tăng trưởng doanh thu và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp . Theo Nghiên cứu từ Influencer Marketing Hub ngành bán lẻ chiếm 44% doanh thu của Affiliate Marketing.

Việc ứng dụng giải pháp Affiliate đem lại sức ảnh hưởng tích cực đến cả 3 bên Publishers – End users – Advertisers, đem lại tỷ lệ doanh thu đột phá lên đến 20% theo một số báo cáo từ diễn giả tham dự. Được biết, đã có hơn 81% doanh nghiệp bán lẻ trên thị trường ứng dụng thành công Affiliate Marekting vào mô hình tiếp thị & kinh doanh, trong số đó đã gặt hái được những con số cải tiến nhất định.

Lời kết
Sự kiện là một trải nghiệm đầy vinh dự và tuyệt vời của Omeez. Hy vọng Omeez sẽ cùng đồng hành trong các dự án phát triển khác của cộng đồng Marketer sắp tới