Hoạt động Omeez
5 Tháng Chín, 2023
Digi Lounge – Điểm hẹn kết nối cùng những chuyên gia đầu ngành Digital Marketing

Nơi những chia sẻ tâm điểm, xu hướng trong ngành được kể

Nơi mang lại giá trị gặp gỡ, kết nối, hợp tác cùng phát triển

Nơi những chia sẻ việc thành công ứng dụng Gamification vào tăng hiệu quả giữ chân người dùng

Nơi những chia sẻ tâm điểm, xu hướng trong ngành được kể

Với chủ đề đầu tiên mang tên Ứng dụng Gamification vào tăng hiệu quả giữ chân người dùng, đêm hội Digi Lounge đã mang đến làn gió mới, xu hướng triển vọng giúp doanh nghiệp khai phá tiềm năng ngành, đặc biệt với lĩnh vực digital marketing.

Giá trị gặp gỡ, kết nối, hợp tác cùng phát triển đến từ những chuyên gia đầu ngành

Với sự tham gia của diễn giả, những cấp lãnh đạo có tầm nhìn đến từ Omega Media, Omega Martech, Root Digital, GOSU, MoMo,… Digi Lounge #1 với chủ đề Ứng dụng Gamification vào chiến lược giữ chân người dùng, là đêm tiệc tạo ra sự khác biệt dành cho những người trải nghiệm.

Omee đồng hành, đại diện cho doanh nghiệp sáng tạo Cộng đồng trong lĩnh vực Affiliate

Omeez đại diện cho một doanh nghiệp sáng tạo và cởi mở trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Những chia sẻ tại sự kiện Digi Lounge, ghi nhận thành công mới của Omeez trong hành trình phát triển và lan rộng Affiliate – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời kỳ công nghệ số và Digital.

Nơi những chia sẻ việc thành công ứng dụng Gamification vào tăng hiệu quả giữ chân người dùng

Xuất phát từ giá trị mà Gamification đóng góp vào kế hoạch tăng trưởng bền vững vào năm 2023, buổi sự kiện mang đến không gian thảo luận, chia sẻ sôi nổi từ diễn giả của những thương hiệu đi đầu trong Gamification tại Việt Nam: MoMo và Gosu cùng các chuyên gia đầu ngành Digital Marketing của Omega Group. Từ đây, khám phá ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong việc gia tăng hiệu quả giữ chân người dùng.

Lời kết
Hi vọng với sự đồng hành của OMEEZ cùng Digi Lounge, sẽ là cơ hội gắn kết những doanh nghiệp mảng Digital và cộng đồng phát triển Affiliate, với sứ mệnh giúp tối đa hóa kết quả, tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.